Thai lưu :(

Sau hút thai lưu có cần kiêng khem gì k ạ? Sau khi làm bác sĩ chỉ dặn em ăn uống nhiều và uống nhiều nước cam thôi. Thai em hơn 7 tuần nhưng bị chết lưu k giữ được :(

9 Các câu trả lời

1 lần sa bằng 3 lần đẻ đó m. M kiêng gió, nếu dùng quạt gió thì không chiếu thẳng vào người, kiêng nước lạnh, tắm rửa gội đầu bằng nước ấm. Đi lại nhẹ nhàng, ko vận động mạnh, tránh ngồi xổm. Kiêng quan hệ vk CK khoảng trên 2 tháng để cơ thể khỏe mạnh bình thường. Nếu quan hệ lại phải dùng biện Pháp tránh thai. Sau 6 tháng hãy có thai trở lại thì mới đảm bảo mẹ khỏe con khỏe m nhé. Ăn uống ko cần kiêng khem gì cả. M cứ ăn đủ chất cho cơ thể nhanh hồi phục. Quan trọng nhất là tinh thần m phải giữ cho ổn định. Ko suy nghĩ vẩn vơ, tránh tinh thần sa sút .Chúc m nhanh khỏe nhé M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923305?d=android&ct=b&share=true

Kiêng nhiều lắm như gái đẻ luôn. Nhưng đa phần khi đã bỏ thi các mẹ đều k kiêng được

8m trc,hi vọng mom đã có tin vui

chúc m sức khỏe ạ🥰

Kiieng cũng nhiu lắm m

Kiên như đẻ z m

8th trc

qtam

j