Cho em xin ý kiến với ạk

2tháng trước em đặt thuốc đẩy thai lưu ra ngoài đến nay 3tháng vẫn chưa có kinh trở lại. 2lần Thử que thỳ 1đậm 1nhạt. Sáng nay e thử que lại thỳ chỉ còn 1vạch đậm thui ạk. Đi tiểu thì thý máu ra từng giọt từng giọt Có phải là e có kinh k ạk

11 Các câu trả lời

mình nghĩ nếu đau bụng nhìu thì mom nên đi khám mom ạ. Máu nâu ko tốt cho lắm

3y ago

dạ. e ik khám bs bảo là e đến tháng ạk

M nên đi khám và sa lại ổ bụng xem chắc chắn thai đã đẩy ra hết chưa nhé

3y ago

dạ

Máu màu đỏ tươi hay nâu m? Có đau thắt bụng dưới k?

3y ago

dạ nâu ạk. đau bụng lắm ạk

phải theo dõi vài ngày mới biết được m ạ

3y ago

sáng nay e thử que lên 1vạch đậm đau bụng xíu là máu chảy giống như có tháng vậy ák

bác sĩ bảo k sao là đc nha mom..

nên đi khám mom nhé

m nên tái khám m ạ

nên đi khám lại nhe m

3y ago

hqu e ra khám bs bảo là đến tháng ạk

jk khám jk mom

3y ago

hqua e đi khám bs bảo là tới tháng ạk

3y