Tiêm chủng 💉💉💉

M cho e hỏi thai bao nhiêu tuần là phải đi tiêm chủng ạ. Và khi tiêm cần đêm theo những gì ạ, có cần lưu ý gì ko ạ. E tập đầu nên ko rõ lắm

17 Các câu trả lời

từ tuần thứ 20 là tiêm uốn ván được rồi à.mũi 2 cách mũi 1 1 tháng. m đến cơ sở y tế nào tiêm cũng được và mang sổ khám đi để họ ghi lại thôi ạ

20 tuần là tiêm nha mom. mom tiêm mũi uốn ván rồi sau 1 tháng tiêm lại mũi 2 là được mom đến trạm y tế hoặc bệnh viện tiêm nha

trên 20w tiêm uốn ván nha mom. tiêm 2 mũi, mũi 1 cách mũi 2 ít nhất 1 tháng và mũi 2 cách dự sinh ít nhất 2 tuần

3y ago

tui mũi 2 cách dự sinh dc 5 6 tuần 🤣

20 tuần tiêm uốn ván, 2 mũi cách nhau 1 tháng, cần đem theo giấy siêu âm gần nhất.

từ 20w tiêm phòng 2 mũi uốn ván m ạ mũi thứ nhất cách mũi thứ 2 một tháng

trên 20tuần. mỗi mũi cách nhau 1 tháng. và tiêm cách trước đẻ 1 tháng

sau 20t thì tiêm uốn ván m nhé. Đến cơ sở y tế gần nhất tiêm là đc

trên 20w mũi 1 một tháng sau đó mũi 2 m nhé ko cần phải mạng gì a

20w là tiêm mũi 1,mũi 2 cách mũi 1 là 1tháng mom nhé

sau 20w nha mom.. đem theo sổ khám thai là đc..