Tiêm chủng

các mom ơi cho e hỏi con tiêm mũi phế cầu ở Trạm y tế xã phường có mất phí k ạ? Nếu tiêm dịch vụ thì hết khoảng bao nhiêu a?#xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

Tiêm ở trạm y tế phường ko mất tiền Mom nha. Còn tiêm dịch vụ mũi phế cầu khuẩn tầm hơn 1tr ak Mom

Ở trạm y tế ko tiêm phế cầu nha mom. Mũi đó chỉ tiêm dịch vụ thôi, hơn 1 triệu nhé

phế cầu ở trạm xá ko có mũi tiêm chủng mở rộng mà ta. phế cầu phải mất phí á

ở trạm y tế xã k có mũi phế cầu có nhu cầu thì ra dịch vụ tiêm

thường thì tiêm ở xã, phường thì mất tiền mom à

hình như tiêm ở trạm y tế không tốn tiền á m

phế cầu chỉ tiêm dịch vụ tốn tiền thôi m..

2y