Cho m hỏi có bầu thì tuần thứ bao nhiêu pk đi tiêm chủng cho bà bầu . và tiem những loại thuốc gì

15 Các câu trả lời

Tầm tuần thứ 22 trở lên tiêm uốn ván nhé mom nếu con đầu thì tiêm 2 mũi con thứ thì tiêm 1 mũi nè mom

20w mom tiêm mũi uốn ván và sau 1 tháng mom tiêm lại mũi 2 là được nha mom

sau 20w là tiêm nha mom.. tiêm 2 mũi uốn ván, mũi đầu cách mũi sau 1 tháng..

tuần thứ 22 đi tiêm mũi uốn ván 1 nhé mom.sau 1th thì tuêm lại mũi nữa

sau w20 sẽ tiêm ở trạm r ng ta kiểm tra sức khỏe mik tư vấn thêm

tiêm 2 mũi ngừa vác xin uốn ván, từ tuần thứ 20 của thai kì

sau 20w tiêm uốn ván 2 mũi m ạ mũi thứ 2 cách mũi 1 1 tháng

20w tiêm mũi uốn ván 1 sau 1 thág thì tiêm lại mũi 2 nhé

20 tuần trở lên tiêm uốn ván 2 mũi, cách nhau 1 tháng

sau 22w tiêm 1 mũi, 1 tháng sau tiêm 1 mũi nữa