.

M.n cho e hỏi e bầu 11 tuần rồi. H bị đau nhói bụng bên trái .. là bị lmx ak. E định đi siêu âm xem có lmx k.-- nhưng lich hẹn 12 tuần siêu âm . E sợ siêu âm nhiều hại con. H lmx ak

18 Các câu trả lời

đi khám nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Nếu đau bụng trên có thể là do tiêu hóa,táo bón,e đã từng bị đau bụng trên bên phải,khám bác sĩ bảo vậy,cho đến khi đại tiện đc là hết đau luôn ạ

Bạn có thể gọi hỏi bs chỗ bạn theo khám. Mình cũng bị đau, khám bs cho thuốc uống đễ dưỡng thai sẽ tốt hơn đó ạ!

Mình phát hiện nơi có nhiều bài viết hay về chăm sóc Mẹ và Bé, các mẹ xem nhé facebook.com/groups/GiaDinhMinh.vn

Không sao đâu mom, nếu mom lo thì cứ sâ cho đỡ lo chứ để tâm trạng lo như vậy cũng không tốt

trung tâm gia sư chăm sóc trẻ nhỏ uy tín chất lượng giasuthingdat.com

Thai đè vào đại tràng nên đau. Nhất là khi đi nặng đau nhói

e cũng hay đâu bên trái nhưng là thi thoảng

thấy bất thường thì đi khám chứ mom

Không sao nha bn,do e be gò á

5y ago

trung tâm gia sư chăm sóc trẻ nhỏ uy tín chất lượng giasuthingdat.com