e bị mụn nhọt có mủ

M.n ơi e bầu đc 12tuan . Bh xuất hiện mụn nhọt sưng to có mủ trắng bằng ngón tay út ở dưới bẹn ... đi lại khó khăn đau nữa. E chưa gặp cái mụ này bao giờ. E phải lmx đây ak

11 Các câu trả lời

qtam Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

lấy kim rồi khẽ trọc vào rồi nặn ra mk cùng bị thế nặn ra là hết à

Nhọt hay bị nhiễm trùng đấy. Mom đi khám đi

đi khám hoặc mua cao về dán mom nha

k sao đâu m bôi mủ sung la sẹp

đi khám bs cho thuốc

Đi trích ra thôi ạ

b đi khám thử xem

Để nó tự xẹp

đi khám đi mom