e mới mang thai lần đầu

Các mom ơi, e mang thai lần đầu, mới được hơn 4 tuần mà giờ đau bụng bên trái thì có làm sao k ạ. E hoang mang quá, thỉnh thoảng nhói nhói bụng, e định chờ đến 6 tuần mới đi siêu âm có được không các mom

11 Các câu trả lời

Nếu đau bụng nhói nhói kiểu như tới tháng thì là tử cung đang co bóp lúc thai làm tổ thôi mom. Mom chờ 6 tuần hẵng đi siêu âm chứ đi sớm quá chưa thấy j đâu. Mình bác sĩ còn hẹn 8 tuần mới khám, siêu âm lần đầu ấy.

Minh 6 tuần cũng đau âm ỉ như tới tháng vậy, nhưng siêu âm bs bảo do có nang trứng phát triển, nang này thường sẽ tự biến mất khi thai lớn lên à mom :) nhưng nếu đau trong nhiều giờ thì nên siêu âm liền nhé

đau bụng trái thường là liên quan đến dạ dày bạn ạ. m cũng bị đau do thừa axit. b cứ để 6t rồi hãy đi siêu âm rồi hỏi bs thôi

Mình ban đầu có bầu cungz đau bụng âm ỉ đó bạn. Tới tuần t7 mình hết . Kbiet b tnao

giờ siêu âm được rồi đó chị

ko ra máu thì không sao m

thai làm tổ á mom..

ổn r mom nhỉ

2y trc rồi

cũ rồi