e bị cảm . đánh gió hoài không hết. e bầu 11 tuần

Tính ra e cũng bị gió gần tháng rồi m.n e chỉ bị đau đầu với hoa mắt thôi. Đánh cảm hoài nhưng không thấy khỏi. Mà đang bầu bì chẳng biết phải lmx... e cũng không ốm chỉ cảm giác đau nửa đầu thôi . Có mom nào bị như e k

e bị cảm . đánh gió hoài không hết. e bầu 11 tuần
17 Các câu trả lời

Mình cũng đau đầu nửa bên từ hồi cỡ 3 tháng như mom, tới giờ là 26 tuần r nè. Nhức đầu nửa bên vẫn còn nhưng ít hơn nhiều r. Ck mình phải mua hẳn luôn cái máy cạo gió giác hơi chân ko xài, chứ cạo gió tay mãi k chịu nổi

Bạn nếu ho thì uống nước quất hoặc chanh đào ngâm mật ong còn nếu do cảm lạnh nên xông và mua lá tía tô nấu canh ăn sẽ đỡ rất nhanh

5y ago

có bầu không nên xông mom nhé!

Có thể là do giấc ngủ ko đều hoặc kê gối không đúng ko mom? Ko nên gội đầu vào buổi tối r đi ngủ khi tóc còn ẩm nha

Triệu chứng nghén thôi mom ơi. Mỗi người nghén mỗi kiểu, xem 2-3 tuần nữa không hết thì nói bs

E cũq vậy k bị ốm hay cảm.. chỉ bị đau đầu thôi. Kb có ls k nữa

https://bit.ly/2MNhJd1 Mom đọc thử bài này nha !! chứ bà bầu cạo gió ko tốt đâu

Mới bầu hay đau đầu thôi. M uống sắt đầy đủ, uống nhiều nc sẽ đỡ

Bầu k nên đánh gió nha.. em bị nhứt vài à mất ngủ nữa nhưng k lm như mom

5y ago

Rán chiu mom ah, thoa dầu rồi cố ngủ nghi ngơi nhiu se het ah dung lam gi ảnh hưởng đến bé

mom có đồng tiền đánh gió giống của mẹ mình

Bầu hk nên xông người nhá. Bạn nên đi khám bs