Em muốn hỏi ve ngũ cốc mầm cho bà bầu

Mọi người ơi cho em hỏi chuyện này xíu có ai đã từng uống bột ngũ cốc này chưa ăn,em đang bầu 13 tuần mà ăn thì toàn e lên kí gio em đã 70 kí bác sĩ noi em giảm ăn tinh bột voi ngọt mà em cố gắng để giảm nhưng lại làm cho đói nhiều hơn ,em không uống được tất cả loại sữa vì em bị tiêu chảy,giờ em thấy trên mạng có bán em cũng muốn mua để uống kèm theo để giảm cơn đói của mình đi . Vậy cho em hỏi có ai từng uống loại nay mà ít lên cân không ạ xin mọi người giúp em với ???

Em muốn hỏi ve ngũ cốc mầm cho bà bầu
1 Trả lời

Uống sữa tươi không đường á m chứ ngũ cốc nhanh mập mình chứ zo con nhiu đâu m

4y ago

Zay còn loại nay sao bạn ơi mình ăn được ko Zay