giảm cân

Có phải hút sữa nhiều sẽ giảm kg k các m e hút riết sao k thấy giảm lại thấy tăng vèo vèo e đang uống ngũ cốc thấy sữa về nhiều đặc nữa vì nó ngon nên e cứ thèm lúc nào uống lúc đấy cả hút sữa xong đói nên e ăn luôn mồm hay vì thế mà k giảm được kg ạ cần lắm cách giảm kg mà k bị giảm sữa ạ ??

giảm cân
21 Các câu trả lời

Mình phải công nhận uống ngũ cốc tăng kg ác luôn. 3 tháng đầu mình uống ngũ cốc cho đặc sữa. sữa về nhiều mà tu từ 54 lên 60kg trong 3 tháng. 3 tháng còn lại mình ko uống ngũ cốc nữa thì xuống đc 3kg. gio còn đc 57kg. do con vừa bú mẹ vừa bú sữa công thức nên mình cung chưa dám ăn kiêng j nhiều. từ ngày chửa và đẻ rồi mình vẫn ăn cơm đều. trung bình 1 bát. ăn ngon thì hoen bát tẹo. chứ mà ăn cơm nhiều chắc béo hơn ấy.

4y ago

Minh cũng dùng lạc lạc. M loan muốn mua thì mình cho dia chỉ nè. Zalo.0972*434"636

mình cho con bú sữa mẹ hoàn toàn 16 tháng rồi mà k giảm dc kg nào nè m,mà mình cũng ăn bình thường k ăn nhiều đó, nếu mà ăn nhiều chắc lăn luôn chứ đi gì nổi

Sữa mom vàng óng nhìn thik quá. Sữa mình trắng quá. Huhu mình ăn cũng ghê lắm sữa cũng nhiều mà ko vàng đc như của mom.

4y ago

Cảm ơn m nhé

Căn bản là mỗi ngày mom hút đc bn sữa . E đến 3m tự gày đây mom . Mỗi ngày 2,5 lít . 2w gày 3 kg ạ

M uống ngũ cốc đừng bỏ sữa đặc vào. Mình hồi sinh bé 70kg,mình hút sữa sau 4 tháng còn 49kg đây

Mình đây, hạn chế tinh bột rồi mà vẫn béo bụng. Cho con bú sữa nên cũng chẳng dám kiêng nhiều

Ngũ cốc gì vậy mom? Mình đang mong sữa nhìu mà càng mong sữa lại càng ít đi hay sao í :(((

đúng là hút sữa giảm cân nhưng mẹ phải ăn đúng cách chứ ko cưa chắc đã giảm

E sinh xong khó tang cân lắm chỉ mỗi cái bụng to khó ăn mặc ghê á, rõ chán

4y ago

Khó chịu m ak

mom uống ngũ cốc j mà nhiều sữa vậy ạ. gt cho e vơi