Ngũ cốc bầu

Mọi người uống ngũ cốc bầu cho mình hỏi loại nào tốt vậy ạ? Thanks!

12 Các câu trả lời

Mình đang uống ngũ cốc 24hat ỏganic thấy đe uống mà tv con lên ki đều 1w con lên 200-300g ak tv 38w con dc 3,5ki m mua của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b y tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm mà ngũ cốc check dc mã vạch nên yên tâm uống m ak

mình dùng loại bên zalo này nè mom 0989688394. loại này vào bé nhiều có hạt shachi tốt cho bé phát triển não bộ . bé mình tv sinh 3.8kg nay

ngũ cốc nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

Mom đi sthi lựa xem có tgian thì ở nhà tự làm sẽ tốt hơn

Mình thấy ngta uống ngũ cốc navan á

mình uống sữa tươi không đường

Nt Zalo 0779824128. Mình tư vấn nhé

m.n hay dùng navan đó mom

uống nc ấm đi mom

chúc m sức khỏe