Mình được 12 tuần đi siêu âm bác sĩ nói con gái vậy đã đúng chưa ạ 😔😔😔 Tập đầu đã còn gái rồi .

Lộ lắng quá

12 Các câu trả lời

mạn phép cho rút lại câu trả lời phía dưới nhé. thật tội nghiệp cho đứa bé làm con của mom. tại sao là con gái thì cái mặt lại buồn thườn thượt ra thế kia vậy mom? con làm gì sai à mom? con muốn như thế à? con tự chọn giới tính cho con được à? sao mom làm mẹ mà mom lạ lùng vậy? con chưa chào đời mà mom đã có những suy nghĩ làm con tủi thân vậy mom? tại sao lại kỳ thị con chỉ vì con là con gái? vậy mom giới tính gì? Hãy tém lại suy nghĩ ích kỷ đó lại đi mom ạ. Hãy biết mang bầu là một điều may mắn khi ngoài kia có cả ngàn vạn tỷ người mong con mà ko được. Hãy mang bầu con mình trong vui vẻ, hạnh phúc mom ạ.

3y ago

mình xin lỗi nếu mình gắt nhưng tánh mình thẳng nên mạn phép cho mình nói nhé. Mom à, mom làm dâu chứ đâu phải làm cái máy đẻ đâu mom. Tự dưng nhà ck thích con nào thì mom ráng đẻ con đó à? tự dưng thấy phụ nữ mình rẻ rúng quá mom. Tại sao lại "quan trọng bên chồng"???, tại sao lại phải nâng tầm vĩ mô nhà chồng lên rồi vô hình chung hạ bệ con gái, phụ nữ chúng ta vậy?? Rồi ví dụ như đứa này ko phải trai, đứa sau ko phải trai thì sao? mom đẻ tới khi nào ra trai thôi hả? Thời này mà còn mang tư tưởng trọng nam khinh nữ vậy sao mom? mom nói với mom con nào cũng dc thì tại sao mom lại buồn? Chính vì những người có tư tưởng "phải có trai, phải có nếp có tẻ" nên tới bây h phụ nữ vẫn ko thể có quyền bình đẳng là vậy. Nếu thực sự bé này là con gái thì mom cũng biết làm con gái ở đời này đã là thiệt thòi rồi, nhà chồng mom nếu ko thương con thương con thì con chỉ còn có mom thôi mom ạ. Hy vọng mom bỏ đi suy nghĩ ban đầu và đừng kỳ thị con.

rất nhiều người ở 12t đã xác định được giới tính thai nhi m nhé. Nhưng m có lo lắng cũng là thừa thôi. Thực tế, giới tính thai nhi được xác định ngay khi thụ tinh rồi. Siêu âm sau này chỉ để bố mẹ, người thân biết để cbị đồ dùng phù hợp cho con thôi. Con ko được quyền lựa chọn giới tính và lựa chọn sinh ra. Vì thế, đừng kì thị giới tính trẻ. Hãy để con sinh ra trong hạnh phúc m nhé

3y ago

cảm ơn m nhé

cũng chưa chắc nè mom. chờ thêm tg xem sao. có ng lần đầu siêu âm gái sau siêu âm lại thì thành trai nè kkk. Chờ 20w xem sao. mà trai gái gì thì cũng dc mom ơi

3y ago

đúng rồi nhưng đàn ông họ vẫn thích có nếp có tẻ nè m

con gái thì có sao đâu mom, quan trọng là con khoẻ mạnh, giới tính của con đã định sẵn rồi, ko phải là con lựa chọn đâu mom

con cái là lộc trời cho mình thì k quan trọng trai hay gái chỉ cần con luôn khoẻ mạnh ra gặp mình là được rồi à

bây giờ 12w siêu âm là biết rồi, nếu mom k chắc chắn thì 4w nữa sa lại con cái trời cho, phải muốn là được đâu

Bsi giỏi và máy sa đời cao thì chuẩn rồi m ạ

M đợi vài tuần nữa siêu âm lại cho chắc

con gái mừng chứ sao hey

chắc đúng ùi