Mình chuẩn bị đi làm lại và phải hút sữa cho con.mom nào tv giúp e giờ hút sữa hợp lý với ạ.e cảm ơn

Lịch vắt sữa

20 Các câu trả lời

Cứ 3 tiếng hút. Sau đó giãn 4 tiếng vắt. Theo chu kỳ. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

3h/lần mà con m bao nhiêu tháng nữa. Nếu bé nhỏ sáng dậy hút r đi làm. 9h nghỉ giữa giờ hút. Trưa về cho ti. Chiều 15h tối về cho ti. Còn bé lớn 1y thì sáng tới trưa luôn cũng dc.

trước giờ mom đang hút theo cữ hả mom. mình nghĩ đi làm ko tiện hút 3h/ lần. mom nên giãn cữ dần dần tới 6h/ lần là tiện nhất

Thấy căng thì hút. Cũng tuỳ nơi làm việc mom . Rảnh thì hút bận quá thì thôi

cữ 3h mom nhé, cố gắng cho đúng giờ và vắt sạch sữa

Căng ngực là hút đc. Ko thì mom cứ tính 3h hút 1 lần

3h vắt 1 lần nè mom, vắt cho kiệt sữa nhé

khoảnh 3tieng hút 1 lần m ạ

e cảm ơn mn nhiều nhé

2-3 tiếng hút 1 lần