Hỏi về kinh nghiệm hút sữa đúng cách của các mẹ

Bình thường các mom hút sữa bao nhiêu lần mỗi ngày thế? E nghe bảo rằng hút sữa đúng cách có thể kích sữa ra được nhiều hơn, giúp bé có sữa bú nhiều hơn. Nhưng không biết là hút sữa bao nhiêu lần là tốt, hút ít quá có sao không và nếu hút sữa nhiều quá thì có ảnh hưởng xấu gì tới nguồn sữa mẹ không nhỉ. Khoảng cách giữa các lần hút sữa bao nhiêu là hợp lý để kịp sản xuất sữa? Các mẹ có kinh nghiệm chia sẻ giúp e với nha.

6 Các câu trả lời

Mom hút càng nhiều thì sữa về càng nhiều thôi nè. Vd mom hút cữ 3h/lần thì cứ vậy mà hút thì sữa sẽ về đều ak

càg hút nhiều thì tiết sữa càng nhiều m ạ nhưng m nên hút theo cữ nhé

mình chưa hút lần nào

m hút theo cữ nha

Đẩy bài