Lịch sinh hoạt bé 7 tháng

Lịch sinh hoạt của bé 7 tháng tuổi các m như thế nào vậy . Sáng 5h30 dậy 6h30 sữa (100-150 tuỳ hôm )sáng quậy lười bú 8h30-9h ngủ 30phút 9h30 ăn dặm ( lượng ăn ít ) 11h sữa 170ml 11h30-13h ngủ trưa 14h sữa chua ,trái cây .lúc ăn lúc không 15h sữa 170ml 16h-16h30 ngu 30 phut 17h-17h30 ăn dặm ( ăn ít ) 18h30-19h ăn sữa ( cữ sữa này k chịu uống ) 19h-19h30 ngủ 1h khuya hôm nào dậy thì cho uống sữa 80ml Các m thấy lịch sinh hoạt cho bé 7 tháng tuổi vậy đc không mà sao cữ sáng với cử tối bé rất lười bú luôn .

8 Các câu trả lời

Mom chỉnh lại tgian bữa phụ với cữ sữa lúc 14,15h đi, liền nhau quá, chưa kịp tiêu bữa trc thì sao uống dc thêm sữa nữa, cắt đi 1 thứ. giờ ăn dặm chiều với cữ sữa tối cũng vậy phải cách ra, mà bữa cuối nên trc giờ đi ngủ 2 tiếng sẽ hợp lý hơn. Cữ đêm ít vậy thì cai đi cũng dc. thêm tgian cho bé chơi đùa, vdong khoảng tiếng, tiếng rưỡi nữa để tiêu hao năng lượng thì ăn uống mới ngon miệng dc

Sau khi ngủ dạy bé đã ăn sữa chua r sữa đã lửng dạ r nên k ăn dặm đâu b. Bạn nên để 4 tiếng bé awn 1 lần, ăn dặm xong sau đó uống sữa hoặc trái cây. Ăn dặm trc 5h chiều sau time đó bạn chỉ cho bé uống sữa r ngủ. Bé chưa cai đêm nên lượng ăn ban ngày k hiệu quả nhất là cữ sáng , vì đêm bé đã ăn nên sáng k ăn nhiều.

e thì chẳng có lịch sinh hoạt cho con , cho con ăn ngủ theo nhu cầu của con , nếu mom có lên lịch vậy thì tốt nè

em chỉ cho con ăn ngủ theo nhu cầu, k có lịch nào cả m ạ..😅

mình theo nhu cầu của bé thôi mom

mh cho con ăn ngủ theo nhu cầu

mh theo nhu cầu của bé

Quan tâm