Bé ăn sáng

Sau khi ngủ xuyên đêm, sáng con thức dậy tầm 7g thì nên cho con uống sữa, hay ăn dặm ?( đang tập tăng 3 cữ) Bé nhà sáng 7g ngủ dậy cho uống sữa thì sẽ ngủ tiếp đến 9g. Còn cho ăn dặm thì ngồi ngáp lên ngáp xuống và ăn rất ít rồi bỏ, sau đó k chịu ngủ lại mặc dù biểu hiện buồn ngủ nhưng k ngủ đến 12g lun , khi đó thì rất là quạo và khó chịu. Ui k lẽ tăng cữ k thành công. Bé chịu bú nhiều hơn ăn. 😥

18 Các câu trả lời

ăn ít cũng dc, miễn nó hợp tác. chứ bà ép nó, nó ko ăn hay ói ra cũng vậy, tệ hơn là làm nó chán ăn, ghét ăn, mỗi lần vào ghế ăn là giãy nảy lên. Thế còn hại nữa. Nó bú dc thì để nó bú thôi. Theo nhu cầu của nó. Tới 1 time nào nó sẽ tự giảm bú lại đấy

ăn trc rui bú. chứ bú no nó k ăn nữa đâu. ngủ 7h dậy rui 10h ngủ nữa. tập dần no quen

bé nhà mh cứ 6h dậy, tắm xong tầm 7h là cho ăn, chơi xong k gần 9h là ti đi ngủ.

cho con ăn theo nhu cầu đc rồi mom ơi.. ép nó tress con, stress cả mẹ luôn á..

Bé chịu bú thì cứ cho bé bú sữa nè mom, giờ theo nhu cầu của con thôi

bé chưa quen thì tập từ từ thôi mom, đừng ép bé ăn, bé sợ đấy

ko nên ép con ăn dc gì bé chịu thì ăn m..cho bé uong sữa cũng dc

mình nghĩ sau khi thức dậy thì có thể cho bé ăn dặm m ạ

bé mình dậy là ăn bột có chứ ko bú nữa

bé mom. ngủ xuyên đêm được à, bé giỏi quá

3y ago

bé ngủ xuyên đêm từ lúc 6 tháng đó m