Thời gian biểu cho bé 1 tuổi

Lịch sinh hoạt cho bé 1 tuổi zậy ổn ko cả nhà!!! 7h30 bú bình sữa 200ml 9h hộp ván sữa 9h30ngủ tầm 1h 10h30 dậy tắm 11h tô cháo tầm 250ml 13h30 bình sữa 200ml 13h30 ngủ tới 16h30 17h ăn tô cháo 250ml 19h30 bình sữa 200ml chơi tới 10h30 ti bình sữa 300ml rùi ngủ tới sáng Còn thời khóa biểu ăn bé 1 tuổi của cm thì s ạ?

11 Các câu trả lời

Thực ra là lịch sinh hoạt bé 1 tuổi k phải bạn nào cũng như nhau vì còn dựa vào tính cách, nhu cầu và nếp sinh hoạt của gđ nữa. Mom nên sắp xếp hợp lý giữa tgian ăn, ngủ, vdong, vui chơi để đbao cho con ptrien toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Có điều 1y là qua giai đoạn tập ăn rồi thì nên giảm sữa, tăng lượng ăn thành 3 bữa chính, cắt bớt 1 giấc ngủ ngắn nửa buổi để con ngủ thành 3 giấc như ng lớn dc rùi, buổi tối thì vẫn nên ngủ sớm trc 8h

rv bé nhà mom bú tốt ghê. Mh thấy tkb bé v cũn ổn r mà bé chưa có cữ ăn sáng hả mom. 1 tuổi là bé ăn 3 bữa đc r í. Bữa sáng có thể cho bé ăn bún, mì, cháo ..Mom nhớ cho chất béo vào món ăn của bé nha, có thể dùng các loại duầu ăn cho bé nè. Và vẫn đảm bảo đủ các nhóm chất khác nha

bé nhà mom k ăn sáng à? tầm này mom nên tập cho bé ăn thô dần, bớt lượng sữa lại để cho con ăn, bé ăn cũng ổn quá rồi nè mom, thay đổi thực đơn cho con tập ăn phong phú hơn mom nhé.

Nên tập cho bé ăn sáng nữa Mom, bé vậy là ổn oy nè

bé nhà em toàn ăn ngủ theo nhu cầu á..

nên tập cho bé ăn sáng nữa mom

bé nhà mình ăn theo nhu cầu

tập cho bé ăn sáng nữa m

Chắc mẹ theo e cho bé ạ

bé mình ăn theo nhu cầu