Bốc thăm trúng thưởng 11/11

Lần đầu tiên diễn ra tại TAP nhân ngày 11/11 đặc biệt. Trong 1000 phiếu, sẽ chỉ có duy nhất 1 phiếu trúng thưởng. Liệu bạn có phải là người may mắn nhất hôm nay? Hãy chờ Bốc thăm vào 12h30 trưa nay nhé cả nhà! 😉😉 Cả nhà nhớ vào mục Phần thưởng nhé!

Bốc thăm trúng thưởng 11/11
88 Các câu trả lời

Tham gia cho vui chứ biết mình trước giờ ko may mắn bốc đc cái gì hết á. Ko nỗ lực thì chẳng hái được gì bao giờ. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

tỉ lệ trúng 1/1000 khó quá ad ơi, biết là ko bao giờ trúng đc, mà vẫn hóng 😅, nãy game 11:11 chỉ đổi đc mấy lần, mà toàn CHÚC MAY MẮN LẦN SAU không hà

3y ago

đúng ùi mom, chỉ đổi đc 5 lần, mà chúc may mắn ko hà, game này đổi gần 10 lần cũng hong trúng luôn😅

Ad giảm từ 50 điểm xuống còn 30 điểm rồi đó các mom. Em mới nhận được thông báo. Mà giờ này đã đấu xong rồi

Chúc mừng mom Nhu Hien Phan đã may mắn trúng được 01 máy xay sinh tố Philips trong lần Bốc thăm này nhé 😍

3y ago

chuc mung mom

Ôi chúc mừng m nhé. Hâm nộ thật chứ 😂 đời em chơi game chẳng mấy khi đc may mắn 😂

Ad cho em mấy con 1 - 11 - 111 - 1111 điểm rồi ad lấy lại mấy chục cái 30 điểm 😂😂

xưa coi bói nói số chị ko có trúng đc cái gì đâu nên đừng có mua vé số 🤣🤣🤣

Tham gia đổi vé có mất điểm không ad, vì chơi game kia xong hong biết đủ điểm ko nữa

3y ago

Ko biết mọi có ng bốc đc mấy lần hihi

dạ em cảm ơn mn ạ. em mừng quá k đợi add công bố được 😂😂😂😂

game đổi 11đ cùng ngày với game này chưa được cộng điểm hả ad ơi