Kết quả người trúng thưởng khảo sát của TAP quý 1 năm 2021

Xin chúc mừng 03 mom may mắn đã giành phần thưởng trị giá 800.000 VND trong chương trình Digital Mum Survey. Quà tặng sẽ được gửi qua email trong vòng 7 ngày tới. Các mom nhớ kiểm tra email thường xuyên để nhận mã quà tặng Phiếu mua hàng Tiki trị giá 800.000 VND Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng liên hệ: https://m.me/theAsianparentVietnam/

Kết quả người trúng thưởng khảo sát của TAP quý 1 năm 2021
88 Các câu trả lời

chúc mừng các mom. ko biết làm sao để đc goị tên, mom Thanh Tuyền chia sẻ bí quyết cho các mom khác với nè 😍

3y ago

ko biết luôn mom ơi, thần may mắn gõ cửa ak mom 😂, lúc thấy tên mà cứ nghĩ ko phải, nhìn 1 hồi mới ra 🤣, mà nhớ ko lầm mom mẹ Xí muội cũng tên Tuyền đúng ko 🥰

chúc mừng các mẹ nha. mẹ thanh tuyền cầu đc ước thấy rồi nhé 😘

tròi oi, sao không có tên t nhỉ 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂

là mom ryna Nguyễn đúng k nè. chúc mừng m 🥳🥳🥳

3y ago

chòi oi, ko phải tui bà ơi huhuuu! là bà Thanh Tuyền chứ ko phải tui 😭 số đt tui đẹp hơn 🤧

wow, lần đầu trúng thưởng, cảm ơn TAP nhiều ạ

3y ago

Zenny: to thì kiếm cái to để xài 🤣🤣🤣

1 cái tên - 2 số phận 🥲

3y ago

😂😂😂😂

chúc mừng các mom

chúc mừng các mom nha 🎁 ♥

Chúc mừng các mom nhé

chúc mừng các mom 🎉