Ăn cháo gan gà ói thấy pà

Lần đầu mẹ nấu Gan gà rau dền 2 thứ mẹ bằm Gan cho vào trước Chín rồi tới rau Sôi r mẹ tắt Múc ra chén nè Cho muỗng dầu mè Thơm lắm con ơi Măm măm mẹ ơi Con đói lắm rồi Lại còn buồn ngủ Thôi thì ăn đủ Ăn xong hồi lâu Ói pà chén cháo Tội con gì đâu Lần sau mẹ nấu Hết dám cho gan. 😱😥😥😥😥😷

19 Các câu trả lời

mà bé còn nhỏ k nên cho ăn gan đâu m, mấy cái nội tạng k tốt đâu nè

3y ago

tại mình coi thấy có món gan gà, làm thử 😅

tội bé chưa, mà mẹ cũng sáng tác suôn bài quá ha

3y ago

cảm ơn m, tức làm thơ con cóc lun 😅

gan la dơ lam. nguoi lon kug k nen an lun ak mom.

bài thơ về câu chuyện có thật à mom..😌

3y ago

lỡ rồi thôi mom ơi.. sẵn lưu lại bài để sau này có mom nào hỏi có nên cho bé ăn gan hay k thì lôi ra trả lời luôn..🤗

Thương bé mà mom làm thơ hay gê😄

gan k tốt đâu m m k nên cho bé ăn

gan động vật k bổ béo đâu.

tội con quá.bé khỏe nhe

hj.thơ hay bạn hì 😁

con bà 8 9th j rồi nhỉ?🤔

3y ago

9 tháng òi