Lần đầu làm mẹ

Lần đầu làm mẹ thật hạnh phúc mà cũng thật bỡ ngỡ :( Em sinh mổ, sữa mẹ cũng ít nữa nên đang muốn bổ sung thêm sct để tăng sức đề kháng cho con. Thấy các mẹ truyền tai nhau dùng sữa bột công thức Hipp organic rất tốt cho bé. Không biết thực hư như nào ạ? mẹ nào dùng rồi cho em xin thêm ý kiến với ạ

18 Các câu trả lời

Trc mắt mom thử cải thiện chế độ dinh dưỡng, uống trà lợi sữa xem sữa có về nhiều hơn ko. Mình cũng ít sữa phải cho con uống thêm sữa Hipp này từ lúc 3tháng tuổi uống từ Hipp số 1 giờ lên Hipp số 3 rồi. Sữa Hipp này có công thức gần giống sữa mẹ nên giúp con tăng sức đề kháng, ít ốm vặt mom ah. Sữa này cũng tốt cho tiêu hoá của con nữa.

Hipp là sữa công thức đầu tiên nuôi cấy tự nhiên loại vi khuẩn axit lactic (đây là 1 loại lợi khuẩn) - hay còn gọi là lợi khuẩn từ sữa mẹ (HMP) nên rất tốt bạn nhé.

2y ago

Mom nói em mới để ý trên hộp sữa Hipp có chữ HMP. Em ko biết HMP là gì, cứ nghĩ đó là kí tự để Hipp phân loại các dòng sữa khác nhau ;))

Nếu mom ít sữa có thể cho con uống thêm sữa hipp. Sữa hipp này rất tốt cho các bé sơ sinh đặc biệt là các bé đẻ mổ có sức đề kháng yếu đó bạn

Sữa hipp này có lợi khuẩn và chất xơ giống sữa mẹ nè nên sẽ giúp con nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch nữa

Sữa Hipp này ok đấy bạn cứ an tâm cho bé uống song song với bú mẹ nhé.

dòng organic tốt lắm nè m.. có đk m cứ dùng nhé..🥰

mình chưa dùng mà thấy quảng cáo cũng tốt đó mom

Sữa Hipp này là sữa organic số 1 Châu Âu đó mom

Bé sơ sinh thì uống sữa hipp loại gì hợp ạ?

Ô em tưởng là sinh xong thì sữa về ngay chứ ạ?

2y ago

Không phải ai cũng giống nhau bạn ạ, mình sinh xong ngày thứ 2 mới có sữa và bé nút không ra ấy, nên cho uống thêm sữa công thức đến 20 ngày mới đủ sữa ấy