Cách giảm stress cho mẹ bỉm sữa

lần đầu làm mẹ còn hơi bỡ ngỡ . E cảm thấy bất lực và mệt mỏi mỗi khi con khóc quá. Các mom giúp e với 😭 con e dc 17day rồi ạ

7 Các câu trả lời

con khóc có thể do nóng, lạnh, đói, đau bụng, quần áo khó chịu, gắt ngủ...có nhiều nguyên nhân lắm mom. cố lên mom từ từ lớn bé sẽ hết. trước mình ngủ ngồi với con luôn vì mỗi lần bỏ xuống là nó khóc. thương con sẽ vượt qua được hết mom à.

Cố gắng lên Mom. Mẹ Bỉm nào cũng vậy ak. Lúc trc mình hay an ủi bản thân là:" Cố lên. Chỉ cực mấy tháng sơ sinh thôi. Oy con sẽ lớn, lúc đó lại nhớ tới con lúc nhỏ thôi". Mà thực vậy Mom. Mới đó con mình 5y oy. Mình cbi t2 nè. Lại cbi cực nhưng Hạnh Phúc Mom. Cố lên 💪💪💪

con khóc thì có thể con đói, nóng nực, quần áo cộm, gắt ngủ,... cũng có thể là k có gì hết, con muốn khóc là khóc thôi m.. bầu thì mong gặp con lắm, đến lúc nó chui ra em chỉ muốn nhét nó lại thôi m ạ..😆😆

m phải kiểm tra lại xem nguyên nhân vì sao con khóc rồi tìm cách giải quyết thì mới khỏi stress đc. Khi con khóc có thể do đói, nóng, lạnh, bỉm bẩn, hoặc khó chịu ở mũi họng do đờm. M nên vỗ về con nhé

cố gắng lên m ai thế cả

cố gắng lên nhé m

cố gắng thôi mom