.

Đầu ti của e bị thụt lm cách nào nhô lên dc Mẹ e bảo vê đầu ti mỗi khi tắm nh e thấy đọc trên mạng về đâu ti co kha năng sinh non E dc 17w zui có mom nào có cách gì k chua sẻ ạ E mang thai lần đầu nen còn bỡ ngỡ ?

10 Các câu trả lời

Vê đầu ti sẽ kích thích, dễ sinh non nha, khi nào gần sinh mà chưa có dấu hiệu mới vê đầu ti. Còn bây h ko có cách nào cho nhô lên đc đâu bạn, sau này cho con bú thì mua núm trợ ti

4y ago

Ừm cam ơn p

Đừng xê đầu ti nha M.dễ sinh non lắm M like dùm con mình nha.cám ơn M 😍😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/933117?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Những lúc rãnh mom mát xa nhẹ nhẹ đầu ti và dùng 2 ngón tay kéo kéo nhẹ ra đi mom..mình cũng bị một bên và mình đang áp dụng đây

y chang mình bé đầu bé ko bú đc phải vaest sữa khổ lắm. giờ đang bầu bé t2 cũng lo lắm nhưng nó có dài ra tí rồi

đang bầu ko dc đụng vào đầu ti. sau sinh cho con bú riết dài ra thôi

ko nên vê đầu ti nha mom, chờ sinh xong rồi kéo ra, cho con ti nhiều

Kéo nhẹ đầu ti, và mom đừng mặc áo lót nữa nhé

Chịu khó kéo cà cho con bú

Quan tâm