Đã gần 2th sau sinh và thử mọi cách nhưng sữa vẫn k về được nhiều . Mom nào chỉ cách gọi sữa giúp ạ

30 Các câu trả lời

chắc vậy đó mom. nghỉ ngơi không đủ, tinh thần không thoải mái cũng khó mà lên sữa được, nếu có thể mom nhờ người nhà chăm phụ. mỗi lần hút mom mở hình con hoặc nhìn con nhé mom, sẽ tạo pxss đó ạ. sữa ông thọ cũng chưa chắc giúp nhiều sữa, mom cơ địa ko sợ mập thì có thể uống còn mình chỉ uống sữa tươi ko đường. ăn uống j mà mom thích, làm mom hài lòng và thoải mái tinh thần cũng giúp việc sx sữa đó mom

1y ago

cứ thoải mái lên mom ơi. giai đoạn đầu mình cũng cho con uống và ti song song rồi hút kích 1 tgian mới lên sữa nhiều. mà chủ yếu mình có ng nhà và ck phụ nên tinh thần thoải mái lắm nè. mom ko nên quá snghi nhé, ti bình ti sct thì sau mẹ đi làm sẽ khỏe hơn nè, suy nghĩ vậy cho nhẹ lòng mom ạ

Cảm ơn mn đã chia sẻ nhưng e mất sữa r các Mom ạ. Ncl cũng k rõ nguyên nhân là gì chỉ biết là từ đầu r đã rất ít sữa , sau đó tắc tia phải đi chữa 5-6tr . Cuối cùng chữa xong cũng chẳng có sữa về cho bé bú . Toàn phải xin sữa của mn với cho bé uống sct Nan Việt

Em có coi trên mấy trang của bác sĩ ngta hướng dẫn á c , ngta bảo mìh suy nghĩ nhìu quá gây street củng ko có sữa có đâu mom. Cứ thả lỏng bthuong , uống nước r ngủ cốc từ từ sữa về á

Suy nghĩ tích cực nè mom, nếu mình đã cố gắng nhiều rồi mà vẫn không đủ sữa cho con thì mình có thể dặm thêm sct mà đâu có sao. Sct cũng tốt nhiều chất mà

Mom đừng suy nghĩ nhiều, dành thời gian đó nghỉ ngơi sẽ tốt hơn đó. Uống thêm sữa ông thọ, ăn đồ ấm nóng, bánh chưng. Mom tham khảo nhé

tâm lí thoải mái m nhé stress nhiều cũng gây ít sữa í m ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ m thử rang gạo lứt rồi pha nước uống xem sao

Tâm lý thoải mái. Ăn uống đồ ấm nóng. Tránh thực phẩm gây mất sữa. M thử hầm chân giò, ăn đồ đạm như thịt bò xem ạ

Kinh nghiệm của m là cho bé bú nhiều. Mẹ ăn uống đa dạng, ún nhiều nc ấm. Nghỉ ngơi đầy đỉ tránh street

Mom hãy ngủ nghỉ và tâm lý thoải mái. Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và uống nhiều nước ấm mom nhé

Ko đc thì cho bé uống sct Mom nè. Đừng suy nghĩ quá, mình cũng vậy. Bé giờ gần 9m oy, hơi đau ví tí thôi :))