Đã gần 2th sau sinh và thử mọi cách nhưng sữa vẫn k về được nhiều . Mom nào chỉ cách gọi sữa giúp ạ

30 Các câu trả lời

Gần 2 tháng rồi mà sữa k về thì chắc sau sinh m đã ăn phải đồ gì gây mất sữa rồi, vd như lá lốt

mom hút kích theo cữ cũng ko lên hả mom? hay do mom chăm bé ko có tgian đủ để nghỉ ngơi thì cũng khó lên sữa

2y ago

Cũng 1 phần do chăm bé vì tgian này bé hay quấy

M cho bé ti đúng khớp đều đặn đúng giờ kết hợp ăn chín uống sôi đầy đủ thì sữa sẽ về ướt áo

2y ago

Mình k nghĩ cơ địa ít sữa á m. Hồi ss con ốm mình ngưng sữa 1 tháng. Sau con xuất viện mình đã mất sữa mình vẫn ráng cho bé ti mẹ vậy mà sữa về lại á m, sữa mẹ dù ít thế nào vẫn đủ bé ti 6 tháng đầu đời. M có ăn trúng gì mất sữa k?

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên nè

2y ago

Mình dùng máy hút theo cữ 3t /lần vì bé nhà mình ti bình ngay từ đầu r

mom cho bé ti đúng cử ,uống nhiều nước ấm,nghỉ ngơi nhiều vào thoải mái sữa nhanh về

Mình ba tháng cũng ít sữa, nên mình đã dặm thêm cho con sữa ct, và trộm vía bé khá ổn

Mình uống thêm sữa ông thọ hoà đặc và uống nóng , kiểu uống mà vã mồ hôi ấy

ăn nhiu đồ nóng như cơm nóng sữa đặc nóng. cho bé ti nhiu cho thông tia sữa

M thử hút kích sữa xem sao . Hút đúng giờ đúng cử kết hợp ăn uống m nha

ăn uống thức ăn nóng ấm, uống sữa ấm, kích sữa đều đặn 2h 1 lần

2y ago

mình ko dùng mấy loại đó. mình có uống chè vằng, sữa ông thọ, ngũ cốc, trà hoa cúc. lúc đầu mình cũng ít sữa sau đó sữa về nhiều bé ti ko hết lâu lâu đem bỏ bớt sữa nữa.