Đã gần 2th sau sinh và thử mọi cách nhưng sữa vẫn k về được nhiều . Mom nào chỉ cách gọi sữa giúp ạ

30 Các câu trả lời

chắc vậy đó mom. nghỉ ngơi không đủ, tinh thần không thoải mái cũng khó mà lên sữa được, nếu có thể mom nhờ người nhà chăm phụ. mỗi lần hút mom mở hình con hoặc nhìn con nhé mom, sẽ tạo pxss đó ạ. sữa ông thọ cũng chưa chắc giúp nhiều sữa, mom cơ địa ko sợ mập thì có thể uống còn mình chỉ uống sữa tươi ko đường. ăn uống j mà mom thích, làm mom hài lòng và thoải mái tinh thần cũng giúp việc sx sữa đó mom

2y ago

cứ thoải mái lên mom ơi. giai đoạn đầu mình cũng cho con uống và ti song song rồi hút kích 1 tgian mới lên sữa nhiều. mà chủ yếu mình có ng nhà và ck phụ nên tinh thần thoải mái lắm nè. mom ko nên quá snghi nhé, ti bình ti sct thì sau mẹ đi làm sẽ khỏe hơn nè, suy nghĩ vậy cho nhẹ lòng mom ạ