31tuần day2 con được 1,2kg ạ, em ăn uống đầy đủ mà không vô con, lo quá các mom ơi??

Lần đầu làm mẹ

17 Các câu trả lời

mình uống sữa tươi không đường vs sữa ensure còn lại ăn uống bt trộm vía lên cân đều 200-300g 1 tuần trc 30 tuần 1,3 cân đến lúc sinh hơn 38 tuần con đc 3, 4 cân

2y ago

dạ , em cảm ơn

con nhỏ quá k thay đổi chế độ ăn uống thì kể cả tháng cuối cũng k tăng nhanh đâu p thử uống sữa tươi không đường vs sữa ensure vào xem

2y ago

ăn gì để bé tăng cân nhanh ạ

M uống thêm sữa tươi không đường ăn hột vịt lộn khoai lang nước mía nước dừa thêm nha

Đừng suy nghĩ nhiều quá. 3 tháng cuối tăng đáng kể đó mom. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

2y ago

em cũng mong con luôn mạnh khỏe ạ

cũng còn tùy cơ địa của mom và bé nữa. mình ăn biết bnhieu mà toàn vô mẹ 😆

2y ago

mom cứ ăn uống bth, hạn chế tinh bột nhất có thể nhé. còn 8 9 tuần mà mỗi tuần bé tăng 2-3 lạng thì cũng ok đấy mom ạ. mấy tuần cuối tăng mới nhanh

m ăn thêm khoai lang, hột vịt lộn và uống sữa tươi k đường nha

ăn khoai lang, bồ câu hầm hạt sen, uống sữa tươi k đường k nha

m cứ ăn uống đủ chất, mấy tháng cuối tăng nhanh lắm nè

Ăn khoai lang và các loại hạt óc chó,macca... mom thử nha

ăn uống nhiều chất, nghỉ ngơi bớt căng thẳng nha mom