Mẹ nào cho e bí kíp ăn uống vô bé với,e cũng dùng sữa tkd,sữa bầu,ăn uống đủ bé vẫn nhẹ cân😔

5 Các câu trả lời

Mom ăn thêm trứng vịt lộn, thịt bò, nước mía. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

mom đc bn tuần và bé bn kg r ạ. mom có thể ăn câc món nhiều chất như thịt chim, trứng lộn, thịt bò, hay là hua quả mọng ấy, bơ...

8mo ago

dạ vậy thì mom cố gắng ăn nhiều vào nha. mấy tháng cuối con tăng nhanh nè

do bé hấp thu thôi. chứ mom ăn đầy đủ dinh dưỡng bé vẫn ko tăng bit sao

Bé cân nặng bn rồi m

8mo ago

dc 1kg4 mom oi

Mom ăn yến ý

8mo ago

cám ơn mom