e thai đk 32w 1,2kg có nhỏ quá k ạk ,, các mom chỉ e cách ăn uống với ạk

E thai đk 32w có 1,2kg nhỏ quá k ạk ,, các mom chỉ e cách ăn uốg vơiz ạk

18 Các câu trả lời

Con nhỏ quá m ak M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu vào con lắm bé nhà m 1w lên 200-250gr nè tv 38w con dc 3,5kg nè m mua ngũ cốc của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch lên uống yên tâm ak

nhỏ á mom... mom uống nhiều nước.3l nước ấm .. ăn bơ, khoai lang, hột vịt lộn, uống sữa bầu hay ngũ cốc thêm ạ

ăn trứng vịt lộn + bơ và sữa tươi không đường it nhất 1 ngày 7 bịch đảm bảo m em be lên cân ok

Mk 32w 2k1 mà giờ 35w mà có 2k6 .chán ge

v là nhỏ á mom.. mình 32tuần 1kg9

Mk cũg như mom đây, bé 32w đc có 1,6kg

3y ago

mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào

bé mh 32w đk 2,2kg rồi.

Uống STKD nhìu vào Mom

Cũng hơi nhỏ Mom ạ.

Nhỏ lắm mom ơi