Bé nhà mình 7 tháng bé ko chịu bú đêm ko biết có sao ko ạ

10 Các câu trả lời

Bé 6kg trở đi đã tự tích trữ năng lượng cho ban đêm được rồi nên mom k lo bé đói đâu nè. Bé ngủ xuyên đêm rất tốt cho sự phát triển của bé và giảm nguy cơ sâu răng nữa nha

càng mừng chứ sao nhiều người mong còn k đc bé 6 cân trở đi có thể bỏ bú đêm đc rồi mẹ nhàn

ngủ không quấy khóc ngủ ngon là bth r mom nhiều khi bé no hay ngủ ngon nên bé ko bú đêm

2y ago

cảm ơn mom

Bé tự bỏ ti đêm thì k sao nha m. Khoẻ mẹ khoẻ con

k sao đau mom oi bé đc 6kg là cai ti dên đc rùi mom

2y ago

bé tự bỏ bú ak mom k sao nha

Không sao m , bé không quấy khóc thì bt

bé không bú đem là đỡ rồi nè mom

bé ngủ ngon k quấy khóc thì bt nè m

2y ago

cảm ơn mom bé nhà e thấy cũng ko quấy khóc gì mà e cứ lo bé đói quá

e nghĩ bth , ko sao đâu mom

càng tốt m ạ