Bé nhà e 5 tháng nặng có 6,7kg. Cao 64cm. Ai cũng kêu còi . Bé cũng bú kém có cách nào chỉ e với ạ.

Lần đầu làm mẹ

17 Các câu trả lời

5th chuẩn tầm 6.5kg đến 7kg nha mom. con mom trong chuẩn rồi, còi đâu mom. Ai nói còi là do họ ko có kiến thức mom ạ. hơi đâu nghe họ làm gì mom. nuôi con chứ có phải nuôi heo lấy thịt đâu, mập chỉ tổ béo phì chứ mập đâu có nghĩa là con khỏe đâu?! bây h chủ yếu con nó phát triển bth, ăn ngủ chơi ị tè đều là mừng rồi, giờ ngta sợ bệnh tật, béo phì mom ạ

nhất là ông bà ngoại.😥lúc nào cũng m k chịu ép nó ăn nó uống. người như thế này là suy dinh dưỡng nặng rồi.yếu lắm k cứng .... cuối tuần mới qua ngoại chơi một lần mà lần nào cũng v. đâm ra nhiều lúc k muốn về ngoại nữa lun các m ạ.😥

2y ago

may nhà nội k ai nói gì chứ k thì k biết làm gì nữa m

Con khoẻ mạnh chơi ngoan là mừng rồi m ơi.Với lại cân nặng vậy là ổn mà.Còn ông bà thì cứ muốn cháu ú nụ mới ưng cơ, chiều lòng sao nổi

bé vẫn nằm trong chuẩn mà mom, đâu có còi, bé k quấy khóc, vẫn bú bt là ok nè mom, đừng nhìn con người khác làm gì mom ơi

Con khoẻ là đc roiif mom, ai có nói thì bảo “con em/ cháu mình dây giống ba/ mẹ đấy, ko mập nổi đâu”

2y ago

Vâng mom, nói v để ngta khỏi bàn cãi hihi

con vậy là ok rồi k còi đâu m ơi. con cứ mạnh khỏe, ăn, ngủ, ị tốt là mừng rồi

đạt chuẩn rồi mà, họ nói để mình bị tâm lý đấy, ko để í nhé 😊vui lên mom

đạt chuẩn rồi mom ơi, chỉ cần bé ăn ngon, ngủ ngon, ị bth là mừng rồi

bé m z là đạt chuẩn rồi, ai nói j kệ họ m ơi, con mình khỏa mạnh là đc

con mom nuôi mom biết,có ai nuôi cho ngày nào đâu mà mom bận tâm làm gì.