rơ lưỡi cho bé

Lưỡi bé bị trắng thì làm cách nào cho sạch các mẹ.e rơ lưỡi mà vẫn ko sạch,giờ bé hay ghê cổ buồn nôn lắm?

12 Các câu trả lời

e dùng nuoc muoi sinh ly Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Mẹ rơ lưỡi hàng ngày bằng gạc vs nước muối sinh lý nhé. Làm nhiều lần trong ngày cũng đc nhưng k ấn mạnh, kiên trì sẽ hết. Bé nhà mình cũng bị vậy mà

Mẹ dùng nước lá rau ngót rơ lươi cho bé thử xem. Ngâm rau với nước muối, rồi vò rau lấy nước nhé.

Mon ra tiệm thuốc tây bảo người ta bán chai rơ lưởi bé. Rơ hoặc nhỏ dô lưỡi bé là bớt ngay

Mua nước rơ lưỡi wesser của Hàn Quốc ih. Mình cũng mới mua. Xài thấy tốt ah bạn

Mum mua mật ong về rơ cho bé vài lần là hết hà

M rơ lưỡi bằng nước muối sinh lý 0,9 %

gạc vs vho bé có cả cây ý m

Có thuốc rơ lưỡi í m

Dùng mật ong là sạch b nhé

5y ago

Mật ong làm chính bao tử bé đó bạn