Hỏi mom....

Mấy mom ơi con chưa ra tháng nên sài tả dán hay miếng lót thì tốt hơn z #xin_ý_kiến

2 Các câu trả lời

mình thấy nên xài tã dán nhé. Ban đầu mình cũng xài miếng lót cho con mà tè có 1 bãi nó tràn lan ra hết ra, ướt hết khăn đắp, quần,... 1 ngày mà làm vậy tầm chục lần là đi giặt hết ngày mom ạ. Nên xài tã dán cho tiện, bé cũng thoải mái ngọ quậy, dán rộng ra cho thoáng, mom cũng đỡ cực. Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

nên dùng tã dán m