Lo lắng quá

Lúc trước mình mang thai đứa đầu thì mình bị hành ăn không được ốm mấy kí còn lần này mình vừa mang thai đi sâ được 4w mà sao k hành gì hết mà ăn uống cũng bình thường nữa đang lo lo

2 Các câu trả lời

thì tùy lần bầu mà mom, đâu phải bầu là nhất thiết bị hành đâu. mà h còn sớm để nói trc lắm. có thể ko bị hành mấy tháng đầu nhưng 3th giữa, 3th cuối thì chưa biết dc mom 😂

Tuỳ chứ mom ơi. Đâu phải bầu bé nào cũng giống bé nào đâu. Cũng giống như mk có 2 đứa con thì mỗi đứa 1tinh 1 nết chứ