Mang thai lần đầu lo lắng quá

Chào các m!! Em khó khăn lắm mới mang thai được, mà quá trình thai kỳ của e cũng lắm khó khăn. Hôm nay đi khám sâ thì con nhỏ hơn tuổi thai 2-3 ngày lận!! Bs hẹn 3 tuần sâ hình thái để khảo sát! Có m nào như e mà sinh con khoẻ mạnh không ạ!! Cách nào ăn uống giúp con phát triển hơn k ạ! Vì từ lúc đầu đến nay 16w rồi e chỉ lên đc mỗi 4kg à!!

9 Các câu trả lời

mom ăn uống nha . ăn trứng vịt lộn thịt vịt nhiều á mom . uống ngũ cốc bầu xem sao mom . nhiều mom uống lắm , minh uống tv bé sinh 3.8kg . mom ib Zalo c này hỏi mua uống đi mom 0989688394

lên ký nhìu chi mom ơi, siêu âm con vẫn đủ cân là dc rồi, mập sau giảm đuối lắm. Uống thêm sữa tươi ko đường vào mom ạ

mom ăn uống bổ sung chất vào, mình gần sanh rồi cũng lên 8kg tính ln e bé đấy. bs bảo con hơi nhỏ.

mẹ lên kí ít k sao.. miễn sao theo dõi bé trong bụng phát triển tốt ạ

3y ago

Uh mk cám ơn m nhiều!! Mk sẽ cố gắng

ddvs đc lm từ thiên nhiên 100% ko chất hoá học bầu bì dùg rất an toàn

mình cũng như bạn đó đi siêu âm mà bs chê nhỏ quá 😭

mom 16t lên 4kg. mình 20t lên 2kg😑

3y ago

Uh bạn!! Mình bị nhau bám mép sợ con k hấp thụ tốt ảnh hưởng!! Hjxhjx mấy lần kt gần đây con cứ sụt ngày xuống cũng lo ghê

mình lên có 2kg nè m

An đầy đủ vào m