mang thai

Nay e mang thai dc 6tuan... nhubgw có lúc đầu ti đau lúc k. Ăn đôi khi ói và đôi khi không, nhưng do e bị tập lưu ở tuần 9 nên e rất lo lắng.. hwa k đau ngực e rất lo lắng như tập đầu. Các mom cho e lời khuyên ntn với ạ. Chứ e nằm trong hoang mang, thấp thỏm e lo quá k chịu được

2 Các câu trả lời

Chắc do căng ngực nên đau nè mom, giai đoạn này mom ráng nằm dưỡng thai , 8tuần siêu âm để nghe tim thai nè. Tinh thần thoải mái chút nhé

4y ago

Dạ e cảm ơn ạ.. mà sao lâu lâu nó cũng hay đau bụng kiểu kiến cắn mom nhỉ. E bất an quá. Hay do e lo quá nên vậy ạ

Nghén thì nó vậy thôi m.

4y ago

Mà sao e cứ bất an thế nào ấy ạ. Lâu lâu cũng có kiểu đau bụng như kiến cắn v ak