Lo lắng

Em mang thai lần đầu. Em luôn lo lắng về mọi thứ.. 5 tuần mà phát hiện cách đây 6 ngày. Mấy ngày đó dạ dày em rát, nóng. K muốn ăn gì.. Em phải làm Sao ạ các chi?

2 Các câu trả lời

Ko phải lo lắng quá đâu mom. Quá trình mang thai cũng là quá trình học tập của người mẹ thôi .Mh bầu lần 4 mà vẫn phải học đây. Mới mang thai tháng đầu sẽ thấy ko quen và vất vả, nhưng một thời gian là quen thôi

Dạ dày rát nóng mom pha mật ong vs nc ấm uống buổi sâng sớm nhé. Kiên trì 1tháng là hết thôi