Đau bụng trong thai kỳ

Chán quá các mom ạ, e thai 21 tuần, bình thường đã ăn uống kém, đi sâ bs bảo thai nhỏ, mà bgio lại bị đau đường ruột nữa, ko ăn uống được gì, ăn mỗi cháo loãng, mà mỗi lần ăn vào là lại đau bụng, e lo cho con e quá, mà bgio đang trong giai đoạn bé phát triển mạnh nữa chứ🥲 có mom nào đã từng bị như e mà sinh con ra vẫn khỏe mạnh ko ạ, e lo quá, mang bầu lần 2 mà hoang mang hơn cả lần 1, e phải làm gì đây các mom

5 Các câu trả lời

m đi khám bs k cho thuốc gì à. giờ là lúc thai cần nhiều dinh dưỡng mà k ăn dk thì mẹ mệt mà con thì nhỏ

Mom đi khám cái đau bụng đi xem nguyên nhân j. Chứ ăn vào lại đau vậy khổ lắm

m đi khám rồi ý, bs chỉ bảo viêm đường ruột, mà ko ăn dc gì nêm m lo lắm

Mom hỏi Bs xem ntn

di khám