Thai 38wk, đường kính lưỡng đỉnh 84mm,nhỏ hơn bách phân vị thứ 3. Các chỉ số khác bt. Có phải thai chậm phát triển?

Thai 38wk, đường kính lưỡng đỉnh 84mm,nhỏ hơn bách phân vị thứ 3. Các chỉ số khác bt.Đọc thông tin trên gg thấy lo quá? Có phải thai chậm phát triển k ạ?

Thai 38wk, đường kính lưỡng đỉnh 84mm,nhỏ hơn bách phân vị thứ 3. Các chỉ số khác bt. Có phải thai chậm phát triển?
8 Các câu trả lời

sao mom ko hỏi bs lúc đó 😃 mà nếu bs ko nói j thì ko phải lo mom ạ. Cái bách phân vị đó nêu ra là theo chỉ số chung trong cuộc nghiên cứu khảo sát trên bao nhiêu bà bầu thôi. Chả gì đáng ngại mom ạ. Nếu có j là bs đã nói ngay lúc đó rồi. Với cả 38w thì cân nặng chuẩn là 3kg080gam. Con mom dc hơn 2kg9 là hơi nhỏ hơn so với chuẩn 1 tẹo nhưng cũng chả sao. Tuần 39 trên 3kg là đẹp rồi. Đầu nhỏ dễ sanh mom ơi. Chứ lưỡng đỉnh mà to mà xác định ăn dao nhé

3y ago

ối dào, thế ko phải lo mom ơi. Đầu nhỏ dễ sinh thường. Khỏe mom ạ

sao mom k hỏi bác sĩ cho kỹ luôn mà nếu có sao bs cũng nói rồi, k sao đâu mom, sinh ra bé cũng trên 3kg rồi

E đã sinh. Đầu con kiểu dài thuôn, dễ sinh thg. Nên kqa siêu âm nhỏ. Bé khoẻ mạnh bt nha😄

m sinh nb con bao nhiêu kí ha.thấy 38w mới 2.9kg thì hơi ít ha

3y ago

Tròn 3kg mom ạ

m nên hỏi bs nếu bs bảo ko sao thì m ko nên lo lắng

nếu bs bảo bình thường thì đừng lo lắng m ạ

bs k ns j k sao đâu mom

Mom hỏi bsi