Đang cho con bú ăn mít được không?

Lúc bầu có 1 đợt giải cứu mít quay đầu, quanh nhà mọi ng thi nhau mua, ai cũng khen rẻ với ngon, e cũng thèm lắm mà sợ k dám ăn. giờ đẻ xong thì có dc ăn k mấy chị? tại bữa nay ck e đi quay gì ở nông trại bốn mùa dc biếu 1 quả mít thái, về bổ ra chia hàng xóm với để nhà ăn nhưng e đang cho bú có phải kiêng k? có sợ nóng trong, dị ứng hay làm sữa có mùi k?

Đang cho con bú ăn mít được không?
13 Các câu trả lời

ăn mít tốt nha m, lợi sữa, giúp mẹ sau sinh nhanh hồi phục.. nhưng cái gì nhiều quá cũng k tốt, v nên ăn vừa thôi k nên ăn nhiều và tránh ăn vào buổi tối nhé m..