cân nặng thai nhi

Lúc 33w siêu âm thì đc 2360g giờ 36w rồi mà chỉ 2450g. Lo quá

14 Các câu trả lời

M uống nước mía, nc dừa,sữa k đường vs ngũ cốc bầu đó. Mình thấy loại này đặc biệt dành cho bầu uống có hiệu quả hơn hẳn mấy loại trước từng dùng, thấy vào con lắm m.lại tích trữ đc sữa non nữa.mình tăng chưa đc 7kg mà con 3.2kg luon đó. M cần vào zalo c này có đó 0793121183.mà giờ đc cải tiến chia ra từng gói giống ngũ cốc lợi sữa minh đang uống tiện lợi lắm m

4y ago

Mình mua 270k 1 hộp đó m.1hộp thì có 30gói 20gr .kể ra uống cũng đc 1 tháng đó chứ .