cân nặng thai nhi

Lúc 33w siêu âm thì đc 2360g giờ 36w rồi mà chỉ 2450g. Lo quá

14 Các câu trả lời

M .ăn thêm nhug món vào bé ít vào mẹ như trứng lộn khoai lang bơ thịt vịt thịt bò... Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai ki tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

M uống nước mía, nc dừa,sữa k đường vs ngũ cốc bầu đó. Mình thấy loại này đặc biệt dành cho bầu uống có hiệu quả hơn hẳn mấy loại trước từng dùng, thấy vào con lắm m.lại tích trữ đc sữa non nữa.mình tăng chưa đc 7kg mà con 3.2kg luon đó. M cần vào zalo c này có đó 0793121183.mà giờ đc cải tiến chia ra từng gói giống ngũ cốc lợi sữa minh đang uống tiện lợi lắm m

4y ago

Mình mua 270k 1 hộp đó m.1hộp thì có 30gói 20gr .kể ra uống cũng đc 1 tháng đó chứ .

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin ,axit folic ,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 6 kg ak,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

ăn nhiều vào m, ngày mình 4 bịch sữa k đường, ly ngũ cốc, 1 hộp óc chó, trứng vịt lộn, khoai lang, pho mai, còn ăn vặt nữa. lúc 36 tuần 1 ngày mình có 2,4kg nay 37tuan 4 ngày đc 2,9kg rồi nêt

M uống sữa, ăn bơ, trái cây, trứng lộn cho bé mau tăng nhé. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/821858?d=android&ct=b&share=true

Ăn thịt bò, gà tiềm, vịt tiềm cho bé mau lên cân nhé. mom ơi, cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/821767?d=android&ct=b&share=true

Siêu âm không chính xác đâu mom, em luc 34w sa 2500g đến 36w thì có 2530g, vậy mà đến 39w lên 3600g nèk sanh ra luc 39w6d bé 3750g đây mom,

Gán ăn nhiu zo m m vào đây cho con e xin 1 like vs ạ 😘https://community.theasianparent.com/booth/809631?d=android&ct=b&share=true

Bạn uống thêm sữa, ăn chè thấp cẩm, ăn uống đầy đủ để bé lớn nhanh

E luk 35w cung 2 ky 4..cung so con nhe can nen cung dang gan an day ne..nay chua kham lai nua