Cho e hỏi tý ạ

Thai e 35w4d, e siêu âm thì bé đc 2450g, BPD là 82mm nhỏ hơn với chuẩn là 87mm, e đang lo ạ

8 Các câu trả lời

mình hôm 35w1d đi khám cũng k đạt theo app. vs mình đi khám slieu đó chỉ là tương đối thôi mom đừng qtrong quad, sinh ra mình chăm bé khoẻ cx đc mom

Bác sĩ không nói gì là không sao đâu mom, siêu âm nó cũng có sự chênh lệch chút á

mom ăn đa dạng, sữa tưoi k đường ,vịt lộn , chuối khoai luộc nhanh vô con lắm

cân nặng bé vậy là to rồi, còn BPD bs k nói gì thì k phải lo đâu mom

siêu âm có chênh lệch m.. miễn s bé khoẻ là đc m..

bác sĩ không nói gì thì không sao nha mom

bs k nói j thì k phải lo đâu m

bs ko nói zì thì ko lo mom nhé