Tầm soát dị tật thai double test có sai số không

Lúc 12 tuần mình có siêu âm độ mờ da gáy 1,3mm, làm XN double test bé có nguy cơ cao bị down 1/55, mình rất lo lắng, ko biết có mom nào sâ vậy mà sinh ra bé ko có bị ko, bs bảo vẫn có khả năng bé mình ko bị, nên cứ theo dõi hix

Tầm soát dị tật thai double test có sai số không
6 Các câu trả lời

độ mờ da gáy 1.3 là ok mà ta.. em đo 1.5 nè, 2 đứa đều 1.5 và k bị gì cả..

1.3 vẫn nằm trong ngưỡng an toàn mà ta, cứ theo dõi thêm ko sao đâu mom

cảm ơn các Mom, e đã làm thêm xn Nipt để biết chính xác hơn ạ

cứ theo dõi tiếp thôi m. độ mờ da gáy có 1.3 thì cũng thấp mà

sai số thì vẫn có nhưng k đáng kể nhé mom, 1.3mm thì ổn mom nhé

Theo dõi thêm xem sao Mom