tập tành

Làm thế nào để trẻ sơ sinh chịu bú bình ạ con e dc 3 tháng rồi giờ e muốn cho bé tập bú bình ai có kinh nghiệm chỉ e với. Trước đó bé vẫn bú sữa mẹ bình thường e muốn dặm sữa ngoài thêm để nữa e còn đi làm dc

10 Các câu trả lời

bạn mua bình sữa hiệu momo của Nhật hàng chính hãng. mặc áo thun đục 2 lỗ nhỏ 2 bên ngực, luồn bình sữa vào trong để thò đầu núm bình sữa ra cho bé bú. vài lần bé sẽ quen với núm bình và thế là bạn cho bú lần sau khỏi nhét áo giả bầu bú mẹ nữa nhé. Mình đã áp dụng thành công cho con mình

mỗi ngày tập 1 ít mom à. bé nhà mình từ nhỏ bú bình, mình phải tập bú mẹ, khóc la dữ lắm. rồi giờ mẹ đi làm thì bé bú bình. ban đêm bú mẹ. ban đêm k phải thức hút sữa đỡ mất sức.

tập dần dần thôi mom ạ, có thể bé kén bình kén núm

m tap lai dần tử từ m

mom tập cho bé đi mom

mình tập cho.bé mom

húc m thành công

🍀🍀🍀

cố găng m

Qt