nuôi con

Làm thế nào để sữa về nhiều và đặc ạ mấy hôm nay em ít sữa lại còn loãng

29 Các câu trả lời

M trước chán nản Street vì ít sữa sữa còn như nước gạo ấy bé ti đái xoè là hết m a. Con m k ti bình luôn mẹ ít sữa tý cái ngậm ti không có sữa cáu khóc bù lu bù loa buồn lắm street thương con nữa. Nhìn họ có sữa thèm lắm làm đủ cách ai chỉ gì cững mua chè vằng ngũ cốc dinh dưỡng navan , bảo phương mabio nữa trà lợi sữa . Uống cả bia với sữa ông thọ k thấy sữa đâu con thì k ti bình. M sag bên c hàng xóm thấy tủ sữa mà mê luôn vàng óng m hỏi c ăn gì nhiều sữa e ăn đủ kiểu k có. c giới thiệu cho m Oanh m về tìm m ý tư vấn lần đầu gặp người tv có tâm mua xong họ hỏi thăm thường xuyên và chỉ cho cách bé ti ngậm và uống thêm ngũ cốc lợi sữa dành cho mẹ ít sữa sữa loãng . M uống mấy ngày thấy sữa tăng nhiều bé ti phản sạ sữa xuống nhiều lần luôn. Bé ti hạnh phúc lắm. M uống hết liệu trình sữa về nhìu đặc hơn có váng vàng nổi lên nhiều. M thấy hiệu quả và cũng trải nghiệm bạn ý bán xong tư vấn kĩ nên m giới thiệu cho các mẹ. M tìm m Zalo 0945-842-292 m ý hướng dẫn và tư vấn cho uống hiệu quả lắm nhé

M uống nhiều nc ấm kết hợp ăn nhiều món lợi sữa như chân giò chân chó,đu đủ,,,kết hợp cho con bú uống thêm ngũ cốc lợi sữa +tảo kích sữa nhé mình sinh bé tv uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak

M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại n ày đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

Dạo trước có thời gian mình cũng ít sữa .ko đủ cả con ăn .mình stress kinh khủng may được các mẹ mách ngũ cốc lợi sữa đặc biệt của c này zalo c ấy 0388_754_046 mình dùng thấy sữa về .kết hợp kích sữa đều uống được thời gian sữa về cải thiện hẳn sữa về nhiều hơn lại còn thơm mát .Con ham ti hơn , no lâu nên lên cân rất đều .

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910

Quan tâm Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

tương tác con em tham gia cuộc thi ảnh của tap.. k phiền mom vào link cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1031955?d=android&ct=b&share=true

Càng về sau sữa loãng , b thử ún sữa ông thọ ấm , canh chân giò với ăn chuối luộc đi . sữa sẽ về dư xí cho bé nhưng k đặc đc nha .

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom