Nuôi dạy con

Ăn gì để sữa đặc v ạ m sữa loãng quá bé bú mau đói quá 😣

14 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng,ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mpm ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

ăn mấy món giàu đạm uống lợi sữa thêm . sữa mình nhiều đặc lắm. tv bé tăng cân đều. mom qua Zalo này hỏi c ấy tv cho mom 0989688394

mom ăn uống đầy đủ chất, ăn các loại thịt nạc đỏ, uống nhiều nước ấm, uống sữa ông thọ pha với nước ấm í

mom ăn những món lợi sữa á mom.. du du rau ngót.... uống sữa ông thọ.. hay ngũ cốc ạ

mom ăn uống đầy đủ chất, uống 3 lít nc ấm/ngày, sữa ấm cho con ti nhìu lên nhé

mom ăn nhiều đạm, uống nhiều nước ấm sữa ấm, cho con ti nhiều nha mom

sữa mẹ nêb mau tiêu là tốt mà

mom uống thêm ngũ cốc xem sao ạ

ăn nhiều đạm và rau xanh nhe m

uống lợi sữa