giup be ngu ngon hong quay khoc ve dem

Làm thế nào mà con không khóc đêm ngủ ngon giấc tới sáng Các bạn có biết cách nào không Chỉ cho mình với

12 Các câu trả lời

Mình nghĩ có vài nguyên nhân sau: quá giấc ngủ con sẽ tỉnh táo hơn và rất khó ngủ lại con sẽ khóc ko dỗ dc, đau bụng- trẻ nhỏ thường rất hay đau bụng, bé bị thiếu chất cũng sẽ khó ngủ và khóc lóc nhiều, bé đang ở tuần wonder week cũng rất khó chịu nè. Mom để ý quan sát bé xem nghi ngờ bị gì rồi tìm cách giải quyết thôi.

Tuỳ vào giờ mom tắm cho bé nữa nhé, bác sĩ khuyên mình nên tắm đầu giờ chiều là tối đêm bé sẽ ngủ ngon, tắm càng muộn về đêm bé sẽ quấy. Ko nên cho con ngủ ngày nhiều, cứ đánh thức dậy và tạo thói quen tắt đèn khi ngủ để con nhận biết ngày đêm. Mình đã thử và bé nhà mình được 54 ngày tuổi đã thành công nhé

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤💗 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

Pe nhà mh được 21d đêm đến cứ quấy khóc khó ngủ còn sáng cứ khóc tầm trưa mới ngủ

1y trc rồi

tt

.