E bầu 9w mà dạo gần đây e hay bị mất ngủ , thỉnh thoảng bị đau dâm dâm bụng dưới ? Có bị sao k ạ ?

Làm sao để dễ ngủ hơn ạ

9 Các câu trả lời

Đau ít, không ra máu bất thường thì ko vấn đề gì m nhé. M thử uống trà tâm sen, hay sữa ấm, mùa này ngâm chân nước gừng ấm, nghe nhạc thai giáo cho dễ ngủ nhé

đau lâm râm k ra máu thì k sao. m uống ly sữa ấm, ngâm chân nước ấm, nghe nhạc trước khi ngủ thử xem

k sao đâu nè m.. bụng đang giãn ra để chứa bé nên sẽ đau lâm râm m nhé, k ra máu thì k sao nha..

k sao đâu nó đâu. k ra máu k sao. m chịu khó ăn uống hạn chế đi lại nhiều

Bầu hay khó ngủ đó Mom. Còn nếu đau bụng nhiều nên đi khám nha Mom

cố lên m , bầu bì cơ thể mình thay đổi nhiều lắm nên vậy á

đau ít, ko ra máu là ko sao đâu m

chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

không sao đâu mom